Đóng

Giới thiệu

Chúng tôi không khẳng đình mình là số I, hãy để chính các bạn sau khi sử dụng dịch của chúng tôi đánh giá điều đó. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cung cấp những dịch vụ xứng đáng với giá trị bạn chi trả, luôn cam kết hoàn lại tiền nếu như dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng.

Cuộc sống sẽ vô cùng ý nghĩa và thú vị nếu ta biết tận hưởng nó đúng cách ! Và, như một điều tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống, đó là Du lịch. Du lịch đưa con người ra khỏi những vất vả, lo toan của cuộc sống thường nhật. Du lịch mang con người đến gần với nhau hơn. Du lịch là cầu nối đưa con người đến với thiên nhiên để khám phá, gần gũi và thêm yêu mến những giá trị mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta.

Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH MTV Du lịch Ngôi Sao Sapa ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Công ty TNHH MTV Du lịch Ngôi Sao Sapa mong muốn được đồng hành cùng Quý khách khám phá thiên nhiên, gần gũi với con người tại Sapa. Mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái và thú vị bằng những chuyến du lịch tại Sapa và vùng núi Tây Bắc.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tổ chức chuyên nghiệp:

+ Cung cấp tại các tour du lịch tại Sapa

+ Đặt phòng khách sạn

+ Đại lý vé tàu và ô tô

+ Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ

+ Hướng dẫn viên du lịch

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của Quý khách thêm ý nghĩa và nhiều niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Với khẩu hiệu của Công ty TNHH MTV Du lịch Ngôi Sao Sapa: Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi !

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển và vững mạnh. Xin chân thành cảm ơn !